Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với các chương trình Gala Dinner hay các chuyến đi du lịch của các doanh nghiệp. Thế nhưng bạn đã bao giờ trải nghiệm thử Gala Dinner kết hợp với du lịch chưa? Hãy cùng sự kiện Hoàng Gia tìm hiểu về loại hình sự kiện lạ mà quen nhưng không kém phần hấp dẫn này nhé.

1. THẾ NÀO LÀ TỔ CHỨC GALA DINNER DU LỊCH

Có thể hiểu một cách đơn giản, Gala dinner du lịch là sự kết hợp của một bữa tiệc tối với chuyến du lịch của công ty, doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, chương trình này đã trở thành xu hướng của các sự kiện nội bộ trong văn hóa công ty. Được sự hưởng ứng của hầu hết các đội ngũ nhân viên và các phòng ban, bộ phận làm việc trong công ty đó. Một chương trình Gala dinner có hấp dẫn, có thu hút được nhiều sự quan tâm và gây được tiếng vang hay không còn phụ thuộc vào đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung, ý tưởng. 

gala-dinner-du-lich

2. VÌ SAO GALA DINNER DU LỊCH LẠI HẤP DẪN

Sự kết hợp hoàn hảo:

Sự kiện Gala Dinner du lịch là một sự kiện được tổ chức thông qua các chuyến du lịch kết hợp với những bữa tiệc Gala Dinner. Nhằm mang đến cho mọi người sự hứng thú, thoải mái và dễ chịu nhất.

Việc tổ chức hai sự kiện trong một này quả thật là hoàn hảo, khiến người tham gia được thỏa sức thư giãn cùng thiên nhiên và trút bỏ hoàn toàn những áp lực của công việc thường nhật. Đồng thời, tăng thêm tinh đoàn kết giữa tất cả các thành viên trong công ty ngày một thân thiết, khăng khít hơn sau buổi gala.

gala-dinner-du-lich

 

Ý tưởng mới lạ, độc đáo

Đây được xem là một ý tưởng vô cùng độc đáo, bới hình thức và mục đích nó hướng đến hoàn toàn mới lạ, hiếm có trước đây. Một kì nghỉ dài tại một địa điểm du lịch đẹp và bạn có thể hòa mình vào buổi party Gala Dinner ý nghĩa cùng công ty. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời mà ai ai cũng háo hức, mong đợi.

Kế hoạch này quả thật là đáng cân nhắc khi vừa giúp mọi người được thưởng thức trọn vẹn những ngày nghỉ, vừa không cần phải lên kế hoạch nhiều lần đến tổ chức tách biệt hai sự kiện. Đứng trên danh nghĩa một công ty và nhà tổ chức, nó cũng giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp mà vẫn nuôi dưỡng tinh thần gắn kết giữa các cá thể với nhau.

Chi phí tiết kiệm

Ưu điểm rõ ràng nhất khi kết hợp hai sự kiện lại làm một chính là tiết kiệm được một phần lớn chi phí trong khâu tổ chức cho công ty, từ việc lên kế hoạch, thuê địa điểm cho đến các công việc chuẩn bị khác. Không chỉ vậy, sau sự kiện này, công ty cũng tập trung làm việc hơn, không bị ngắt quãng bởi những cuộc chơi như trước đây.

3. CÔNG TY SỰ KIỆN TỔ CHỨC GALA DINNER

Sự kiện Hoàng Gia với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sự kiện vừa chuyên nghiệp lại vừa tối ưu chi phí.

Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, cả năng lực và sức lực, chúng tôi xem sự kiện của bạn như là sự kiện của chúng tôi để làm việc nhằm đạt được hiệu quả cũng như là thành công cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như thiết kế các chương trình sự kiện hay và hấp dẫn nhất.

 


(*) Xem thêm