Khái niệm tiệc Gala Dinner không còn xạ lạ với nhiều người nữa. Có rất nhiều doanh nghiệp đã rất ưa chuộng loại hình tổ chức sự kiện này. Tuy nhiên, để có được một đêm tiệc Gala Dinner hoàn hảo thì chúng ta cần phải lưu ý đến những yếu tố quan trọng nào. Sau đây, công ty sự kiện Hoàng Gia xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm tổ chức một đêm tiệc Gala Dinner thành công và hoàn hảo.

Ý tưởng mới lạ, độc đáo

Không chỉ riêng tiệc Gala Dinner, mà bất cứ một sự kiện nào cũng cần phải cần có định hướng thực hiện. Để có thể làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải xác định rõ ý tưởng hay chủ đề mà sự kiện muốn hướng tới. Bới đây là yếu tố quan trọng, là cơ sở để quyết định những yếu tố khác.

Tính chất của Gala Dinner rất hấp dẫn, vì thế cho nên ý tưởng tổ chức cũng phải đảm bảo được tính hấp dẫn, mới lạ và độc đáo, có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời.

kinh-nghiem-to-chuc-gala-dinner

Kịch bản chương trình chi tiết

Đây là yếu tố không thể thiếu trong bất kì một sự kiện nào. Tùy theo ý tưởng và chủ đề đã chọn trước đó mà doanh nghiệp triển khai, xây dựng một kịch bản với nội dung cụ thể. Các nội dung trong kịch bản cần được sắp xếp liền mạch, hợp lý và logic để đảm bảo chất lượng của đêm Gala Dinner

Bên cạnh đó, không thể thiếu bảng phân chia công việc và phân công nhân sự chịu trách nhiệm từng công việc. Ngoài ra cũng cần phải chuẩn bị timeline hoàn thành các khâu chuẩn bị

Thời gian, địa điểm tổ chức

Đặc trưng của tiệc Gala Dinner đó là được tổ chức vào buổi tối. Vì thế, doanh nghiệp cần phải xác định rõ ngày tổ chức để phù hợp cho đông đảo khách mời tham gia. Thông thường, thời gian diễn ra Gala Dinner là vào khoảng từ 6­-10h tối.

Về không gian tổ chức cần đặt tiêu chí về sức chứa lên hàng đầu, Thuận lợi cho khách mời tìm kiếm cũng như di chuyển. Bên cạnh đó các yếu tố về an ninh; bãi đậu xe, dịch vụ hỗ trợ khách mời cũng cần phải đạt yêu cầu và chất lượng

kinh-nghiem-to-chuc-gala-dinner

Lựa chọn đơn vị tổ chức chuyên nghiệp

Công ty sự kiện Hoàng Gia với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sự kiện vừa chuyên nghiệp lại vừa tối ưu chi phí.

Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, cả năng lực và sức lực, chúng tôi xem sự kiện của bạn như là sự kiện của chúng tôi để làm việc nhằm đạt được hiệu quả cũng như là thành công cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như thiết kế các chương trình sự kiện hay và hấp dẫn nhất.

 


(*) Xem thêm