Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Mà cần có sự xây dựng đội ngũ. Teambuilding là một khái niệm không còn xa lạ, bởi hiện nay dịch vụ tổ chức teambuilding khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức một chương trình teambuilding nhưng họ vẫn hoang mang, để tổ chức một chương trình teambuilding cần phải làm gì?

Công ty sự kiện Hoàng Gia với kinh nghiệm tô chức nhiều chương trình teambuilding thành công và đội ngũ tư vấn nhiệt tình xin chia sẻ về muốn tổ chức teambuilding thì cần phải làm những gì?

 

1. Lên kế hoạch cho chương trình teambuilding:

 

Bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch tổ chức bao gồm tổ chức team ở đâu, (tổ chức teambuildingĐà Nẵng, hay các vùng lân cận,…) một bản kế hoạch sơ lược cần được đề ra. Đồng thời ước lượng được số lượng người tham gia là bao nhiêu. Khi tổ chức teambuilding thì bạn cũng cần cung cấp những thông tin cơ bản cho nhà tổ chức, có như vậy thì một chương trình team mới thực sự mang lại dấu ấn riêng cho công ty của bạn.

 

muon-to-chuc-teambuilding-can-nhung-gì

2. Chọn thời gian và địa điểm:

 

Bạn cần dự kiến được thời gian tổ chức teambuilding là bao giờ và kéo dài bao lâu. Việc vạch rõ thời gian giúp bạn có những định hình tốt hơn cho công tác chuẩn bị. Dựa vào nhu cầu thị hiếu và mong muốn của doanh nghiệp thì có thể chọn ra một địa điểm thích hợp để tổ chức teambuilding.

 

3. Nội dung kịch bản chi tiết cho chương trình teambuilding:

 

Nội dung chi tiết cho chương trình và thời gian cụ thể nhằm đưa chương trình theo đúng lộ trình và không lãng phí thời gian sắp xếp đội hình tham gia. Mà chúng ta sẽ lên hẳn một nội dung cụ thể để mọi người tham gia có thể nắm bắt và ý nghĩ của chương trình cũng được hiểu rõ. Đồng thời ban lãnh đạo của doanh nghiệp cũng nói lên mong muốn, ý nghĩa của chương trình teambuilding cho mọi người hiểu nhau hơn và cùng nhau phát triển công việc.

 

muon-to-chuc-teambuilding-can-nhung-gì

4. Liên hệ với đơn vị tổ chức:

 

Để có một chương trình teambuilding hoàn hảo và thú vị thì chắc hẳn phải có một đơn vị tổ chức thật chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng những yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn. Teambuilding sẽ mang lại ý nghĩa đong đầy nếu các bạn chọn đúng đơn vị tổ chức.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu tổ chức chương trình teambuilding, chúc tôi sẵn sằng tư vấn miễn phí và luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất!

 

lien-he-cong-ty-su-kien-hoang-gia

 

 

 


(*) Xem thêm