Teambuilding là một hoạt động cực kỳ cần thiết cho đại đa số các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân, bộ phận, phòng ban khác nhau. Teambuilding có rất nhiều hình thức tổ chức, vậy teambuilding gồm những lọai gì? Công ty sự kiện Hoàng Gia với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều chương trình Teambuilding cho doanh nghiệp, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình chăm sóc khách hàng chu đáo xin chia sẻ cho doanh nghiệp những hình thức tổ chức teambuilding thông dụng nhất hiện nay.

 Đặc biệt, cần thiết cho các đơn vị mà ở đó thiếu đi sự gắn bó, đoàn kết, nảy sinh những mâu thuẫn ngoài mong muốn giữa các thành viên. Hoặc nếu các công ty, tập đoàn, tổ chức có nhiều chi nhánh, văn phòng đặt tại nhiều vùng miền địa lý, đây là dịp để các thành viên có cơ hội tìm hiểu và tăng cường quan hệ làm việc với nhau. 

1. Tổ Chức Team Building Trò Chơi (TeamBuilding Games):

Teambuilding games là hoạt động xây dựng nhóm cùng nhau đoàn kết, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm thông qua việc tổ chức trò chơi teambuilding tập thể trí tuệ. Địa điểm tổ chức theo hình thức này vô cùng phong phú và đa dạng cho doanh nghiệp có thể lựa chọn. Đồng thời các trò chơi cũng linh hoạt theo số người tham gia.

2. Tổ chức team buiding ngoài trời (Teambuiding Outdoor):

Là các trò chơi mang tính vận động cao, thường được tổ chức ở các địa điểm ngoài trời từ bãi biển, công viên, resort hay khu du lịch sinh thái…  Teambuiding ngoài trời hay được kết hợp cùng với các chương trình du lịch, các buổi gala dinner nhằm đem đến hiệu ứng tốt nhất cho hoạt động tổ chức teambuilding.

nhung-hinh-thuc-to-chuc-teambuilding-thong-dung-nhat

3. Tổ chức teambuilding luyện tập, thực hành (Teambuilding excersise):

Loại hình teambuilding này các chương trình thực hành xây dựng đội nhóm gồm nhiều bài tập thực hành tình huống thực tế của tổ chức hoặc mô phỏng, thông qua các hoạt động này xây dựng hệ thống làm việc, phát triển kỹ năng giải quyết về vấn đề, giao tiếp đội, tinh thần lãnh đạo, hình thức này thường được kết hợp trong các hoạt động đào tạo kỹ năng cho nhân viên.

 

nhung-hinh-thuc-to-chuc-teambuilding

4. Tổ Chức Team Building Sự Kiện (TeamBuilding Events):

Đây là các hoạt động xây dựng đội nhóm thông qua việc tổ chức sự kiện. Nhờ đó mà chương trình được lồng ghép nhiều giá trị mang ý nghĩa sâu sắc.

Công ty sự kiện Hoàng Gia luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn muốn tổ chức sự kiện đặc biệt là teambuilding cho công ty., để có được một chương trình teambuilding đầy ý nghĩa

lien-he-cong-ty-su-kien-hoang-gia

 


(*) Xem thêm