Tổ chức Teambuilding đã trở thành văn hóa của các doanh nghiệp, công ty. Hình thức du lịch kết hợp với Teambuilding là loại hình du lịch đang rất phổ biến hiện nay và đã trở thành giải pháp cho các tổ chức, doanh nghiệp vì nó mang tính kết nối, chia sẻ cao, tạo ra sức mạnh tập thể, gắn kết các thành viên cùng chung sức vì mục đích chung của tập thể; đồng thời tham gia các trò chơi mang tính thư giãn giải trí, nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác hiệu quả và tìm ra nhân tố cốt lõi, phát hiện khả năng lãnh đạo,… Có thể nói Teambuilding - gắn kết tình thân, công ty sự kiện Hoàng Gia với kinh nghiệm tổ chức các chương trình Teambuilding thành công với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và lầm việc chuyên nghiệp xin chia sẻ về câu nói Teambuilding - gắn kết tình thân.

Các hoạt động Teambuilding được tổ chức với mục đích giúp người tham gia gắn kết và làm việc hiêu quả cùng nhau hơn. Hoạt động Teambuilding giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác và làm cách nào để tận dụng tối đa khả năng của các thành viên khác trong một tập thể. Khi các nhân viên hiểu được điều này, năng suất làm việc sẽ được cải thiện đáng kể vì họ biết cách sử dụng các nguồn lực hiện có để đạt được mục tiêu. Có thể hằng ngày do áp lực công việc mà mọi người trở nên xa cách, ít nói chuyện với nhau.

 

Kể cả không hề biết gì về tính cách của nhau, Teambuilding như là cầu nối tạo cơ hội cho đồng nghiệp có những thời gian cùng nhau giải quyết vấn đề cùng nhau cười những nụ cười mộc mạc nhưng chỉ có thời gian như thế này mới trở thành kỉ niệm đáng nhớ. Cùng chung một đội nhưng có thể từ trước đến giờ các người tham gia ở khác bộ phận tạo dựng thêm mối quan hệ mới cho công việc được hoàn thiện tốt hơn.

Một trong những lý do khiến một số nhân viên không muốn làm việc cùng ai đó là vì họ không chắc chắn về khả năng của người khác (và họ lo lắng rằng họ có thể phải gánh vác trách nhiệm của đồng nghiệp) hoặc họ lo lắng rằng mình không đủ năng lực để đảm trách công việc. Hoạt động Teambuilding xóa những nỗi sợ này. Khi bạn nhìn thấy đồng nghiệp của bạn vượt qua các khó khăn trước mắt, khi bạn vượt qua những trở ngại, hoặc khi bạn và đồng nghiệp của bạn làm việc cùng nhau để vượt qua, niềm tin của bạn vào bản thân và đồng đội của bạn tăng lên.

Tất cả sự tự tin và sự tin tưởng này sẽ giúp mọi người hợp tác nhiều hơn. Khi nhân viên quan tâm đến nhau hơn, họ sẽ tin tưởng lẫn nhau. Khi học tin tưởng vào bản thân và vai trò của mình, họ sẽ cùng nhau làm việc để đạt được đến mục tiêu cuối cùng. Tình thân ở đây vừa là thân thuộc gặp nhau hằng ngày trên công ty, thân thương hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn trong công việc, cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung đề ra. Teambuilding có rất nhiều ý nghĩa đối với người tham gia cũng như người tổ chức. Công ty sự kiện Hoàng Gia sẵn sàng lắng nghe yêu cầu ý kiến của các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

cong-ty-su-kien-hoang-gia

 


(*) Xem thêm