Đêm tiệc Gala Dinner đã ngày càng phổ biến và là lựa chọn hành đầu của nhiều doanh nghiệp. Sự kiện Hoàng Gia đã từng chia sẻ với các bạn về quy trình tổ chức một đêm tiệc Gala Dinner hoàn hảo, nhưng những yếu tố nào mới là quan trọng để có thể mang đến một chương trình thành công? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những yếu tố làm nên một chương trình Gala Dinner thành công nhé.

1. Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ

Một chương trình có hấp dẫn hay không, có thu hút được nhiều người tham gia hay không, phần lớn phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng tổ chức bữa tiệc đó. Bạn có thể tham khảo qua một vài ý tưởng độc đáo cho buổi tiệc Gala Dinner như sau

Tiệc Gala Dinner kết hợp với du lịch

Ý tưởng này nghe có vẻ tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp tinh thần của nhân viên thoải mái. Đây cũng là một cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty.

Khi thực hiện ý tưởng này, doanh nghiệp có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện, để họ có thể hỗ trợ làm việc với những công ty du lịch phù hợp. Tuỳ vào ngân sách và thời gian mà doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm cũng như thời điểm tổ chức.

Hội nghị tri ân khách hàng

Có thể nói, ý tưởng tổ chức này là thông lệ phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế khi kết hợp với tiệc đêm sẽ giúp cho buổi hội nghị thêm tính giao lưu, thân mật, rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Tiệc Gala Dinner hội nghị tri ân trên cơ sở vẫn là buổi hội nghị khách hàng.Tính chất chung của buổi lễ không thay đổi. Nhưng cách thức tiến hành và nội dung bên trong buổi hội nghị sẽ sinh động hơn, đa dạng và đầy màu sắc hơn.

yeu-to-lam-nen-chuong-trinh-gala-dinner-thanh-cong

Tiệc tất niên cuối năm

Tiệc Gala Dinner cuối năm là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận; và đánh giá lại những hoạt động trong năm vừa qua.

Có sự góp mặt của toàn thể nhân viên trong công ty, cùng với những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn. Đây sẽ là phần quà cuối năm ý nghĩa nhất của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

2. CHỦ ĐỀ Ý NGHĨA

Sau khi đã lên được ý tưởng cho đêm tiệc Gala Dinner, cần chọn cho chương trình một chủ đề ý nghĩa. Thông thường, các chủ đề như: dạ tiệc trắng đen, Giáng sinh an lành hay trở lại thanh xuân,… sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

3. CÁC TIẾT MỤC TRONG CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER

Để có một chương trình thành công, hoàn hào, ghi đậm dấu ấn trong lòng mọi người thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ:

Tiết mục văn nghệ bao gồm nhiều hình thức khác nhau như: nhảy, múa, ca hát, biểu diễn xiếc, kịch…Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tạo sân chơi văn nghệ cho mọi thành viên trong công ty. Nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thúc đẩy tính thi đua; và cho mọi người cơ hội bộc lộ khả năng nghệ thuật của mình.

Trò chơi giao lưu, teambuilding

Trò chơi tập thể chính là chất keo kết dính mọi người lại với nhau. Các tiết mục trò chơi sẽ giúp cho buổi lễ thêm tính chất giao lưu giữa mọi người, tăng thêm tình thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số trò chơi đơn giản hoặc những trò Teambuildinh để áp dụng cho buổi tiệc của mình.

yeu-to-lam-nen-chuong-trinh-gala-dinner-thanh-cong

CÔNG TY SỰ KIỆN HOÀNG GIA

Sự kiện Hoàng Gia với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sự kiện vừa chuyên nghiệp lại vừa tối ưu chi phí.

Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, cả năng lực và sức lực, chúng tôi xem sự kiện của bạn như là sự kiện của chúng tôi để làm việc nhằm đạt được hiệu quả cũng như là thành công cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như thiết kế các chương trình sự kiện hay và hấp dẫn nhất.

 


(*) Xem thêm