Tổ chức tiệc tất niên có khó như bạn tưởng? Sau đây là 4 điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

Nội dung tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Cần xác định trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty đó chính là mục đích của bữa tiệc. Thường thì đây là một buổi lễ tổng kết được tổ chức nhân dịp cuối năm. Vì vậy nội dung của buổi tiệc tất niên cần phải mới lạ, hấp dẫn để có thể gây ấn tượng với nhân viên. Chương trình tổ chức tiệc tất niên bao gồm 3 nội dung chính

- Một là báo cáo thành tích của năm vừa qua

- Hai là truyền tải một thông điệp mang tính khích lệ, động viên cao đối với toàn bộ tập thể nhân viên trong công ty

- Ba là các tiết mục văn nghệ để giải trí

Cách thức tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Có thể thấy hiện nay, tổ chức tiệc cuối năm không chỉ là tổ chức ở những không gian bó hẹp, khán phòng mà còn ở các địa điểm sân vườn rộng rãi, thoáng đãng như những bữa tiệc BBQ ngoài trời. Điều này khiến chương trình tổ chức tiệc tất niên trở nên độc đáo, thú vị hơn và đặc biệt để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm

Đây là yếu tố quan trọng trong việc tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm. Nếu như không có nhiều kinh nghiệm tổ chức tất niên cuối năm, bạn có thể liên hệ đến các công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp như Sự kiện Hoàng Gia. Bằng những cách tổ chức khác nhau, chúng tôi sẽ mang tới công ty bạn bữa tiệc cuối năm đặc sắc, thú vị và để lại nhiều dư âm đáng nhớ.

Dự trù ngân sách

Dự trù các hạng mục đi cùng với chi phí cần bỏ ra là việc bạn cần làm tiếp theo. Cần phải cân nhắc về các công việc phải thực hiện, công việc nào quan trọng và công việc nào có thể cắt giảm trong khi lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Tổ chức tiệc tất niên không phải là một sự kiện quá khó, tuy nhiên, hầu hết công ty tổ chức sự kiện thường thiếu đi điểm nhấn đáng nhớ của bữa tiệc. Sự kiện Hoàng Gia tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

 


(*) Xem thêm